B
bjn12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Từ một điểm O bên trong tam giác ABC, ta dựng các đường thẳng lần lượt song song các cạnh của tam giác, các đường thẳng này chia tam giác ABC thành sáu phần, trong đó có ba phần là ba tam giác lần lượt có diện tích là S1, S2 và S3. Tính diện tích tam giác ABC theo S1, S2 và S3.
2) Cho f(x)=(4^x)/(4^x+2).
Tính S=f(0) + f(1/2n+1)+f(2/2n+1)+....+f(2n/2n+1)+f(1) với n là số Nguyên dương
3) Tìm trên đường thẳng d : x+y-4=0 điểm M nhìn đoạn AB dưới một góc 45 độ với A(3;3), B(0;2).
4)Cho tam giác ABC cân tại C và góc ACB=80 độ. Trong tam giác ABC người ta lấy điểm M sao cho góc MAB=10 độ và góc MBA=30 độ. Tính góc AMC.
2) Cho f(x)=(4^x)/(4^x+2).
Tính S=f(0) + f(1/2n+1)+f(2/2n+1)+....+f(2n/2n+1)+f(1) với n là số Nguyên dương
3) Tìm trên đường thẳng d : x+y-4=0 điểm M nhìn đoạn AB dưới một góc 45 độ với A(3;3), B(0;2).
4)Cho tam giác ABC cân tại C và góc ACB=80 độ. Trong tam giác ABC người ta lấy điểm M sao cho góc MAB=10 độ và góc MBA=30 độ. Tính góc AMC.