moi ban tham khao

E

echconxauxi20

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cường độ tức thời của dòng điện trong mạch dao động là i = 0,05sin(2000t). Tụ điện trong mạch có điện dung C = 5μF. Độ tự cảm của cuộn cảm là:
  • 5.10-5H.
  • 0,05H.
  • 100H.
  • 0,5H.
Io=ômêga(w).điện tích(Qo)....................\RightarrowQo
Qo=CUo(hđt)
Io=Uo.căn(C/L)........................................\RightarrowL
hjc mjnh k bjk dum ki hieu co gi mong moi nguoi thong cam nha@-)
 
Top Bottom