MỌI NGƯỜI GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 24 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 15 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 16 Tháng năm 2022 #2 4) Gọi T,U là tđ BC, MN. Vì P là giao điểm 2 tiếp tuyến tại M,N của (AMN) nên PAN=MAU. Lại có tg ABC đồng dạng tg ANM nên MAU=CAT => PAN=TAC => A,T,P thẳng hàng => đpcm
4) Gọi T,U là tđ BC, MN. Vì P là giao điểm 2 tiếp tuyến tại M,N của (AMN) nên PAN=MAU. Lại có tg ABC đồng dạng tg ANM nên MAU=CAT => PAN=TAC => A,T,P thẳng hàng => đpcm