Toán 9 Mở đầu toán 9

GumBALL YY

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2017
40
21
21
20
Nghệ An
THCS Hải Hoà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, [tex]\sqrt{x-1} - \sqrt{5x-1} = \sqrt{3x-2}[/tex]
b, [tex]\frac{4x}{x^{2}-5x+6} + \frac{3x}{(x-6)(x-1)} = 6[/tex]
c, [tex]2(x^{2}+x+1)^{2} - 7(x-1)^{3} = 13(x^{3}-1)[/tex]
d, [tex](9x^{2}-1)(3x^{2}+10x+8) = 7[/tex]
e, [tex]\sqrt{x+3} = 3x - 1[/tex]
f, [tex]\sqrt{2x^{2}-1}= 6-5x[/tex]
g, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-4} = 1[/tex]
h, [tex]\sqrt{x} + \sqrt{x+1} = \frac{1}{\sqrt{x}}[/tex]
k, [tex]x + \frac{2\sqrt{2-x}}{\sqrt{1+x}} = 1[/tex]
l, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-5} = 2[/tex]
m, [tex]x^{5} = x^{4} + x^{3} + x^{2} + x + 2[/tex]
 

Đặng Diệp Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2017
211
167
94
Hà Nam
a, [tex]\sqrt{x-1} - \sqrt{5x-1} = \sqrt{3x-2}[/tex]
b, [tex]\frac{4x}{x^{2}-5x+6} + \frac{3x}{(x-6)(x-1)} = 6[/tex]
c, [tex]2(x^{2}+x+1)^{2} - 7(x-1)^{3} = 13(x^{3}-1)[/tex]
d, [tex](9x^{2}-1)(3x^{2}+10x+8) = 7[/tex]
e, [tex]\sqrt{x+3} = 3x - 1[/tex]
f, [tex]\sqrt{2x^{2}-1}= 6-5x[/tex]
g, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-4} = 1[/tex]
h, [tex]\sqrt{x} + \sqrt{x+1} = \frac{1}{\sqrt{x}}[/tex]
k, [tex]x + \frac{2\sqrt{2-x}}{\sqrt{1+x}} = 1[/tex]
l, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-5} = 2[/tex]
m, [tex]x^{5} = x^{4} + x^{3} + x^{2} + x + 2[/tex]
Đề bài là gì vậy bạn? CM 2 vế bằng nhau hả?

#: Giải phương trình nhé
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
a, [tex]\sqrt{x-1} - \sqrt{5x-1} = \sqrt{3x-2}[/tex]
b, [tex]\frac{4x}{x^{2}-5x+6} + \frac{3x}{(x-6)(x-1)} = 6[/tex]
c, [tex]2(x^{2}+x+1)^{2} - 7(x-1)^{3} = 13(x^{3}-1)[/tex]
d, [tex](9x^{2}-1)(3x^{2}+10x+8) = 7[/tex]
e, [tex]\sqrt{x+3} = 3x - 1[/tex]
f, [tex]\sqrt{2x^{2}-1}= 6-5x[/tex]
g, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-4} = 1[/tex]
h, [tex]\sqrt{x} + \sqrt{x+1} = \frac{1}{\sqrt{x}}[/tex]
k, [tex]x + \frac{2\sqrt{2-x}}{\sqrt{1+x}} = 1[/tex]
l, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-5} = 2[/tex]
m, [tex]x^{5} = x^{4} + x^{3} + x^{2} + x + 2[/tex]
:)) Bạn cần câu nào nhỉ?
 
  • Like
Reactions: hdiemht

GumBALL YY

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2017
40
21
21
20
Nghệ An
THCS Hải Hoà
a, [tex]\sqrt{x-1} - \sqrt{5x-1} = \sqrt{3x-2}[/tex]
b, [tex]\frac{4x}{x^{2}-5x+6} + \frac{3x}{(x-6)(x-1)} = 6[/tex]
c, [tex]2(x^{2}+x+1)^{2} - 7(x-1)^{3} = 13(x^{3}-1)[/tex]
d, [tex](9x^{2}-1)(3x^{2}+10x+8) = 7[/tex]
e, [tex]\sqrt{x+3} = 3x - 1[/tex]
f, [tex]\sqrt{2x^{2}-1}= 6-5x[/tex]
g, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-4} = 1[/tex]
h, [tex]\sqrt{x} + \sqrt{x+1} = \frac{1}{\sqrt{x}}[/tex]
k, [tex]x + \frac{2\sqrt{2-x}}{\sqrt{1+x}} = 1[/tex]
l, [tex]\sqrt{x+3} - \sqrt{x-5} = 2[/tex]
m, [tex]x^{5} = x^{4} + x^{3} + x^{2} + x + 2[/tex]
giải phương trình nha bạn.
 
Top Bottom