Vật lí 11 Mạch điện

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
Dễ mà nhỉ?

Bài 2:
a,
Mạch: [TEX]R_4[/TEX] nt ([TEX]R_3[/TEX] // ([TEX]R_1[/TEX] nt [TEX]R_2[/TEX]))
Tự tính Rtđ
b,
[tex]I_m=I_4=\frac{U}{R_{AB}}=...[/tex]
=> [tex]U_4=I_4.R_4=...[/tex]
=> [tex]U_{12}=U_3=U-U_4=...[/tex]
=> [tex]I_3=\frac{U_3}{R_3}=...[/tex]
=> [tex]I_1=I_2=I_4-I_3=...[/tex]
=> [tex]\\U_1=I_1.R_1\\U_2=I_2.R_2[/tex]
c,
[tex]U_{AD}=U_{AC}+U_{CD}=U_4+U_1=...[/tex]

Bài 3:
Mạch cầu.... :D
Lên gg search tự tìm hiểu...
Nếu vẫn không làm được thì cứ hỏi em nha ^^
 
Top Bottom