[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Y=sin2x-x
Y'=2cos2x-1 => x=bi/6+kbi
X=-bi/6+kbi
Y''= -4sin2x
Y"(bi/6+kbi) =-2 căn 3 => hàm số cực đại tại x=bi/6+kbi
Y"(-bi/6+kbi) =2căn 3 => hàm số cực tiểu tại x=-bi/6+kbi
Y'=2cos2x-1 => x=bi/6+kbi
X=-bi/6+kbi
Y''= -4sin2x
Y"(bi/6+kbi) =-2 căn 3 => hàm số cực đại tại x=bi/6+kbi
Y"(-bi/6+kbi) =2căn 3 => hàm số cực tiểu tại x=-bi/6+kbi