\[{\log _{2\sqrt {2 + \sqrt 3 } }}({x^2} - 2x - 2) = {\log _{2 + \sqrt 3 }}({x^2} - 2x - 3)\]
L lamnhatbao068 15 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[{\log _{2\sqrt {2 + \sqrt 3 } }}({x^2} - 2x - 2) = {\log _{2 + \sqrt 3 }}({x^2} - 2x - 3)\]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[{\log _{2\sqrt {2 + \sqrt 3 } }}({x^2} - 2x - 2) = {\log _{2 + \sqrt 3 }}({x^2} - 2x - 3)\]
C consoinho_96 15 Tháng mười hai 2013 #2 bạn vào đây tham khảo nhé ! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2432288#post2432288
N nhokdangyeu01 11 Tháng một 2014 #3 \Leftrightarrow (x^2-2*x-2)^2=x^2-2*x-3 đặt x^2-2*x-2=t \Rightarrow x^2-2*x-3=t-1 pt \Leftrightarrow t^2=t-1 \Leftrightarrow t^2-t+1=0 bạn ơi bạn có chép sai đề bài ko vậy? mình tính không ra kết quả=((
\Leftrightarrow (x^2-2*x-2)^2=x^2-2*x-3 đặt x^2-2*x-2=t \Rightarrow x^2-2*x-3=t-1 pt \Leftrightarrow t^2=t-1 \Leftrightarrow t^2-t+1=0 bạn ơi bạn có chép sai đề bài ko vậy? mình tính không ra kết quả=((