MN giúp em bài này với ạ
STA QUY Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 41 11 21 21 TP Hồ Chí Minh 21 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MN giúp em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MN giúp em bài này với ạ
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 21 Tháng bảy 2020 #2 [tex]f(x)=\frac{2x^2+x-3}{x-1}=\frac{2(x-1)(x+\frac{3}{2})}{x-1}=2(x+\frac{3}{2})[/tex] [tex]=>\lim_{x\to 1}f(x)=\lim_{x\to 1} 2(x+\frac{3}{2})[/tex] =5
[tex]f(x)=\frac{2x^2+x-3}{x-1}=\frac{2(x-1)(x+\frac{3}{2})}{x-1}=2(x+\frac{3}{2})[/tex] [tex]=>\lim_{x\to 1}f(x)=\lim_{x\to 1} 2(x+\frac{3}{2})[/tex] =5