Cho tam giác ABC vuông tại a đường cao ah, phân giác ad, ab=9,ac=12. Tính ah, coshad
sonthach. Học sinh mới 27 Tháng mười 2024 2 1 6 14 Hà Tĩnh Thứ tư lúc 19:58 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại a đường cao ah, phân giác ad, ab=9,ac=12. Tính ah, coshad
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại a đường cao ah, phân giác ad, ab=9,ac=12. Tính ah, coshad