L
love_minh95


câu1:
Một máy biến áp cuộn sơ cấp10N vòng dây,cuộn thứ cấp có N vòng dây.mắc sơ cấp vào 220 V,biết điện trở sơ cấp và thứ cấp là 0 ôm và 2 ôm.xem mạch kín,hao phí do dòng phucô 0 đáng kể.nối hai đầu thứ cấp với R=20 ôm.điện áp hiệu dụng hai đầu cuộn thứ cấp là
A.22V B.20V
C.35V D.12V
Câu2:Hai nguồn sóng trên mặt nước S1,S2 cách nhau 7lamđa.phát ra hai sóng u1=asinwt và u2=acoswt,sóng không suy giảm.điểm M trên mặt nước trên đg trung trực S1S2 gần nhất dao động cùng pha với S1,cách S1 một khoảng
A.25lamđa/8
B.31lamđa/8 đáp án
C.33lamđa/8
D.32lamđa/8
Câu 3:Hạt nhân 210Po84 phóng xạ hạt anpha biến thành hạt nhân X. Phản ứng toả năng lượng dưới dạng động năng của hạt nhân con =5,4MeV. Bỏ qua năng lượng của tia gamma..Lấy khối lượng hạt nhân= số khối của chúng.Động năng hạt anpha là
A.1,35MeV
B.5,3MeV
C.2,56MeV
D.5,32MeV đáp án
Mọi ng giải giúp mình vs!
B-)
Một máy biến áp cuộn sơ cấp10N vòng dây,cuộn thứ cấp có N vòng dây.mắc sơ cấp vào 220 V,biết điện trở sơ cấp và thứ cấp là 0 ôm và 2 ôm.xem mạch kín,hao phí do dòng phucô 0 đáng kể.nối hai đầu thứ cấp với R=20 ôm.điện áp hiệu dụng hai đầu cuộn thứ cấp là
A.22V B.20V
C.35V D.12V
Câu2:Hai nguồn sóng trên mặt nước S1,S2 cách nhau 7lamđa.phát ra hai sóng u1=asinwt và u2=acoswt,sóng không suy giảm.điểm M trên mặt nước trên đg trung trực S1S2 gần nhất dao động cùng pha với S1,cách S1 một khoảng
A.25lamđa/8
B.31lamđa/8 đáp án
C.33lamđa/8
D.32lamđa/8
Câu 3:Hạt nhân 210Po84 phóng xạ hạt anpha biến thành hạt nhân X. Phản ứng toả năng lượng dưới dạng động năng của hạt nhân con =5,4MeV. Bỏ qua năng lượng của tia gamma..Lấy khối lượng hạt nhân= số khối của chúng.Động năng hạt anpha là
A.1,35MeV
B.5,3MeV
C.2,56MeV
D.5,32MeV đáp án
Mọi ng giải giúp mình vs!