Mn giải giúp e câu 27 vớiiii
lvtga2 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Bình Thuận THPT Đức Linh 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thangdatle Học sinh Thành viên 1 Tháng mười một 2017 60 38 26 124 Bình Định 2 Tháng mười 2018 #2 27/ ĐKXĐ [tex]x\left | x-4 \right |>0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x>0\\ x-4\neq 0 \end{matrix}\right.[/tex]
27/ ĐKXĐ [tex]x\left | x-4 \right |>0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x>0\\ x-4\neq 0 \end{matrix}\right.[/tex]