mn câu dd cơ này với

M

mjnktjen

10368959_1383177135303115_7140795217588094407_o.jpg
 
W

wind_9x

2 cllx giống nhau dd cùng pha xung quanh 1 VTCB biên độ lân lượt là 2A và A. khi Wđ1=0,6 thì Wt2=0,05. hỏi khi Wt1=0,4 thì Wđ2=?
cảm ơn mn trước nha

Hehe mình mới làm dạng này xong nè :p

A2= 2A1 => x1 = 1/2 X2 => v1 = 1/2 v2 => wt1= 1/4 wt2 và wd1 = 1/4 wt2

Dựa vào điều suy ra ở trên

Wd1 = 0.6 => wd2 = 0.15
Wt2 = 0.05 => wt1 = 0.2

=> W2 = 0.2

Trường hợp sau => wt2' = 0.1 => wd2' = 0.19
 
Top Bottom