G
gameshow


Tiêu chí các Mem được bầu chọn :
*** Phiếu bầu của Khán giả hợp lệ và được tính điểm khi :
- Thành viên tham gia diễn đàn trước ngày 1/1/2011
- Có số bài viết >150.
- Các trường hợp lập nick mới để tự vote, hay các thành viên biết nhưng cố tình làm sai sẽ bị ban nick. ***
Bầu chọn theo 2 cák :
- Thank bài viết này
- Cho điểm bài viết. Yêu cầu ghi rõ :
+ Điểm đơn đăng kí : < Tối đa 2 điểm >
+ Điểm Bản giới thiệu : < Tối đa 3 điểm >
+ Điểm Bài trả lời : < Tối đa 5 điểm >
=> Tổng điểm :
------------------
Thí sinh Miss
Đơn đăng kí :
Tên thật : Thanh Nhàn
Ngày/tháng/năm sinh :
Nick Y!M: nhimkute_95
Thành tích bản thân: Không có nhiều
Địa chỉ : Thanh Hóa
Lí do tham gia cuộc thi: Thử sức
Ảnh:
![]()
![]()
![]()
Bài tự giới thiệu :
Mình tên là Thanh Nhàn, năm nay mình 15 tuổi, biết danh của mình là Nhím, xưng hô là Nhím cho đáng yêu nha! Chắc không ít mem thấy cái tên này quen thuộc, vì Nhím đang là MC cho Mỗi tuần một show mà. Hì
Nhím thích trang phục gọn gàng hơn là tha thướt. Thích tranh luận với con trai nên có lẽ nhiều bạn thấy Nhím có phần nam tính.
Nhím rất có hứng thú tham gia bất kỳ cuộc tranh cãi, thảo luận nào. Nhím tự cảm thấy mình thuộc tip người năng động và lắm lúc ưa gây chuyện nữa.Hì
Có một điều lạ ở mình mà ngay chính Nhím cũng không hiểu nổi, đó là tính thích phản bác ý kiến của người khác ( Hợp với nghề luật sư đây)). Chẳng hạn, nếu các bạn nói, cuộc sống ở thành thị thích hơn nơi thôn quê, Nhím sẽ tức thì chứng minh cho bạn thấy, sống ở thành phố là tự huỷ hoại sức khoẻ, tàn phá nước da mặt, tước bỏ biết bao trải nghiệm tâm hồn và thẩm mỹ khi được tiếp xúc với thiên nhiên. Bạn có hình dung được: những chồi lá đầu tiên trong mùa xuân, mùi thơm hoa bưởi, tiếng chim ríu rít, cánh cò trắng la đà, cuộc dạo chơi dưới rặng thông ven đồi, hay những tia nắng cuối cùng lúc hoàng hôn?
Còn khi bạn cất lời ngợi khen nơi thôn dã, kêu rằng không thể chịu đựng được cuộc sống thành phố, Nhím sẽ bắt đầu phân tích cho thấy, ở thôn quê người ta có thể chết vì buồn, mỗi khi chiều về chẳng biết đi đâu chơi. Trong khi đó, màn sương khói lơ lửng trên bầu trời thành phố trong ánh sáng muôn màu của đèn quảng cáo thật vô cùng thi vị, chẳng khác gì tấm khăn voan khổng lồ thần thoại mà một ông tiên nào đó buông phủ lên kinh thành. Và tốt nhất các bạn nam đừng tranh cãi với Nhím ( Sợ chưa)
Nhím mạnh mẽ, nhưng vẫn lãng mạn và dịu dàng nha. Nhím thích ăn kẹo, bim bim và sợ nhất là côn trùng ( đảm bảo 100 người con gái thì 98 người sợ thứ này)
Chắc vì Nhím thuộc cung Thiên Bình nên rất căm ghét thói thô lỗ. Nhím hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở Nhím không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?
Nhím không thích các màu rực rỡ, màu sắc ưa chuộng của Nhím là các gam màu mờ nhạt. Không phải người tham ăn :”>, nhưng nhím là người sành ăn, biết thưởng thức các loại thức ăn ngon. Ha ha!
Hì hì! Bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn hiểu thêm về Nhím rồi phải không nào? Nhím rất vui vì được tham gia cuộc thi này, không biết là có được giải hay không, nhưng chắc chắn là sau cuộc thi, Nhím sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người cũng như cuộc thi đem lại. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Nhím.
Bài trả lời :