Tìm Giá Trị Lớn Nhất Của A = xx^{3}(2-x)^{5} Với 0\leq x\leq 5
Lương Ngọc Huy Học sinh mới Thành viên 10 Tháng một 2019 34 9 6 19 Bình Định FC Conan 10 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Giá Trị Lớn Nhất Của A = x[tex]x^{3}(2-x)^{5}[/tex] Với [tex]0\leq x\leq 5[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Giá Trị Lớn Nhất Của A = x[tex]x^{3}(2-x)^{5}[/tex] Với [tex]0\leq x\leq 5[/tex]