Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
07/10/2018 lúc 22:39
Cho tam giác vuông ABC có ab=ac= a.góc acb=góc abc = anpha gọi m là tđ của bc góc xmy=anpha quay quanh điểm m sao cho mx,my lần lượt cắt ab ac tại d,e
a, tính bd , ce theo a và anpha
b, gọi r là hchieu từ m đến de cmr ab ,ac là các tiếp tuyến của(m,r)
c, tìm vị trí của de để s ade lớn nhất
Cho tam giác vuông ABC có ab=ac= a.góc acb=góc abc = anpha gọi m là tđ của bc góc xmy=anpha quay quanh điểm m sao cho mx,my lần lượt cắt ab ac tại d,e
a, tính bd , ce theo a và anpha
b, gọi r là hchieu từ m đến de cmr ab ,ac là các tiếp tuyến của(m,r)
c, tìm vị trí của de để s ade lớn nhất