Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn..
Topic này để các bạn xem hướng dẫn vote cho thành viên có bài tham gia "Phần 2: HMF Biology's photo" mà bạn yêu thích nè..
Trước hết, mình xin phổ biến quy tắc như sau:
☆Cách tính diểm bình chọn từ thành viên: 30% số điểm tương ứng với 6đ.
- Cách tính như sau:
+ Bạn có số vote cao nhất sẽ đạt điểm tối đa 6đ.
+ Lấy số vote cao nhất làm mốc 100%, số vote tiếp theo sẽ tính % theo số vote cao nhất.
+ Lấy % nhân 6đ để được số điểm bình chọn, nếu số lẻ lấy tròn đến 2 chữ số thập phân.
- Ví dụ:
Thời gian thông báo: 21h ngày 22-6-2018
Thời gian bắt đầu vote: 20h ngày 23-6-2018
Hãy ủng hộ event của box Sinh các bạn nhé
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ở topic: [Minievent] HMF BIOLOGY'S EVENT 2018
Topic này để các bạn xem hướng dẫn vote cho thành viên có bài tham gia "Phần 2: HMF Biology's photo" mà bạn yêu thích nè..
Trước hết, mình xin phổ biến quy tắc như sau:
☆Cách tính diểm bình chọn từ thành viên: 30% số điểm tương ứng với 6đ.
- Cách tính như sau:
+ Bạn có số vote cao nhất sẽ đạt điểm tối đa 6đ.
+ Lấy số vote cao nhất làm mốc 100%, số vote tiếp theo sẽ tính % theo số vote cao nhất.
+ Lấy % nhân 6đ để được số điểm bình chọn, nếu số lẻ lấy tròn đến 2 chữ số thập phân.
- Ví dụ:
+ Bạn A được 12 votes.
+ Bạn B được 20 votes.
+ Bạn C được 7 votes.
+…
Thì bạn B có số vote cao nhất được 6đ; bạn A có 12:20*6=3,6đ; bạn C có 7:20*6=2,1đ.
+ Bạn B được 20 votes.
+ Bạn C được 7 votes.
+…
Thì bạn B có số vote cao nhất được 6đ; bạn A có 12:20*6=3,6đ; bạn C có 7:20*6=2,1đ.
Thời gian bắt đầu vote: 20h ngày 23-6-2018
Hãy ủng hộ event của box Sinh các bạn nhé
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ở topic: [Minievent] HMF BIOLOGY'S EVENT 2018