S
samaya
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là 2 đoạn phim ngắn rất đáng yêu của Big Bang này %%-:
( Đảm bảo bạn sẽ phải bật cười ) )
[YOUTUBE]khacZdFgFu8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]LfR6gZnAYLc&feature=related[/YOUTUBE]
Yêu Big Bang quá đi mất :x
( Đảm bảo bạn sẽ phải bật cười ) )
[YOUTUBE]khacZdFgFu8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]LfR6gZnAYLc&feature=related[/YOUTUBE]
Yêu Big Bang quá đi mất :x