Toán 11 mình xin hướng giải câu 1 ( ptlg )

Sang Phi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2017
22
6
21
23
Việt Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

40073307_715261795492603_3699620537408946176_n.png
 

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
26
Nghệ An
BK Hà Nội
Phương trình tương đương: [tex]m=(2-\sqrt{\sin x +2})^3+\sin x[/tex]
Đặt [tex]\sin x=t (t\in [-1;1])[/tex]. Phương trình có nghiệm thì [tex]m\in [\min f(t);\max f(t)][/tex]
Dùng máy tính, mở table nhập phương trình, t chạy từ -1 đến 1 ta có m=0 hoặc m=1 thỏa mãn
 
  • Like
Reactions: Sang Phi
Top Bottom