minh thấy mấy bài này hay đưa lên cả nhà cùng làm nhé!

N

newtons007

@-)giải pt:
1.sx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x=-1/2
2.tan^2x+cot^2x+2(tanx+cotx)=6
3.2sin^4x-7sin^2xcosx+6cos^2x=0
:)| cô gắng gạt thành công!!!!!!!!!!!!!!

chém câu 2 trước câu 1 cần ghi rõ đề:
[TEX]\Leftrightarrow (tanx+cotx)^2 - 2 + 2(tanx+cotx)=6 [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (tanx+cotx)^2 + 2(tanx+cotx)=8 [/TEX]
sau đó đặt [TEX]t= tanx+cotx(|t|\leq 2)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow t^2 + 2t = 8[/TEX]
tự giải tiếp nha ăn cơm tí chém tiếp
 
Last edited by a moderator:
K

kysevenup

kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
H

halan12

1) Hoa tan 11,2l CO2 vao 800ml dung dich NaOH 1M. Tinh nong do mol cac chat tao thanh trong dung dich biet the tich khi do o dktc

2) Cho 510g dung dich AgNO3 10% vao 91,25g dung dich HCl 20%
a) tinh khoi luong cua AgNO3 va HCl
b) Chat nao du, co khoi luong la bao nhieu
c) Tinh C% cac chat co trong dung dich sau khi tach bo ket tua

lam nhanh giup minh nha

gui vao mail giup minh nha
<<gaquaychiengion@gmail.com>>
 
D

duyen292.com

k đề chính xắc 100% đó.mà sao đang box toán lại có bài hoá ở đây vậy?
 
M

metla2011

1) Hoa tan 11,2l CO2 vao 800ml dung dich NaOH 1M. Tinh nong do mol cac chat tao thanh trong dung dich biet the tich khi do o dktc

2) Cho 510g dung dich AgNO3 10% vao 91,25g dung dich HCl 20%
a) tinh khoi luong cua AgNO3 va HCl
b) Chat nao du, co khoi luong la bao nhieu
c) Tinh C% cac chat co trong dung dich sau khi tach bo ket tua

lam nhanh giup minh nha

gui vao mail giup minh nha
<<gaquaychiengion@gmail.com>>
Mình giải nhanh bài 2 nhen:
a)mAgNO3=510.10%=51g;mHCl=91,25.20%=18.25g
b) AgNO3+HCl=AgCl+HNO3
0.3mol 0.5mol
=> HCl dư …..sau đóa tính típ
c)mddsau=510+91,25-0,3.143,5=558,2(g)
C%HNO3=3.39%
C%HCl dư=1,3%
Bài này kì kì sao ấy…đáng ra ko có câu a và b
 
Top Bottom