Toán 10 mình sắp thi học kì nên mn giúp mình nha

nguyenthanhloit48@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2019
13
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mp với hệ tọa độ đề các oxy xét tam giác ABC với ptdt AB là : x-2y+7=0 , các đường trung tuyến kẻ từ A,B lần lượt có pt là x+y-5=0 và 2x+y-11=0 . Hãy tính diện tích tam giác ABC và lập pt của hai đường thẳng AC,BC
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
Top Bottom