mình post bài tập PTĐTTNT cho các bạn nè!

Status
Không mở trả lời sau này.
K

khanhvy1215

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phân tích đa thức thành nhân tử:
a) A=ab(a - b) + b(b - c) + ca(c - a)
b) B=a([tex]b^2 - c^2 [/tex]) + b([tex]c^2 - a^2 [/tex]) + c([tex]a^2 - b^2 [/tex])
c) C=[tex](a + b + c)^3 [/tex] - [tex]a^3[/tex] - [tex]b^3 [/tex] - [tex]c^3[/tex]
Mấy bài này ko khó đâu, chỉ cần suy nghĩ là đc thôi:mad:
 
P

phamtananh

Thêm bài cho nó oách :D
[tex] 4) D= (x+y+z)^5-x^5-y^5-z^5 [/tex]
[tex]5) E= a^4+b^4+c^4-2a^2b^2-2b^2c^2-2a^2c^2 [/tex]
 
Last edited by a moderator:
P

phamtananh

Mấy bài này ko khó đâu bạn, nhớ chú ý các cách phân tích đa thức thành nhân tử ở topic trước thì làm đuọwc thội
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom