M
mattroitinhyeu_142
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đố đấy (Cho trước kết quả nhe A=1,26;B=7và 2/9 tớ chưa chắc chắn nhưng xem có đúng ko nhé các bạn còn cách làm thì các bạn hãy trả lời nhanh co tớ nhe
A=-5,135và5/28-1và8/9. 1,25+1và16/63)
B=(3và1/3.1,9+19,5:4và 1/3).(62/75 - 4/25) [mattroitinhyeu_142@yahoo.com]
bài này là tính A và tính B, giúp mình nhe
A=-5,135và5/28-1và8/9. 1,25+1và16/63)
B=(3và1/3.1,9+19,5:4và 1/3).(62/75 - 4/25) [mattroitinhyeu_142@yahoo.com]
bài này là tính A và tính B, giúp mình nhe
Last edited by a moderator: