Mình muốn hỏi bài tập trong SGK

B

blacker_relight

sách nâng cao..trang57 và 58...
1 câu chứng minh họ đường thẳng đi qua 1 điểm cố định. 1 câu là xác định quỹ tích trung điểm của 2 giao điểm của 2 đồ thị
 
T

traidaksong

mình không có sách nc có gì bạn ghi đề ra luôn được không ********************************************************???
 
B

blacker_relight

Sao bạn không nói sớm?
1. y =(x+2)/(2x+1) .Cm y=mx+m-1 luôn qua 1 điểm cố định thuộc hàm số trên khi m biến thiên.
2. y=(2x^2 -x +1)/(x-1) . với giá trị nào của m thì y = m- x cắt đồ thị tại 2 điểm A và B. Gọi I là trung điểm A B, tìm quỹ tích I.
Bài tìm quỹ tích bạn cm rõ giùm mình được k?
 
Top Bottom