mọi ngưòi làm tiếp hộ mình nha Cảm ơn
H hoanghuongmyhhm@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười hai 2018 3 2 6 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi ngưòi làm tiếp hộ mình nha Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi ngưòi làm tiếp hộ mình nha Cảm ơn
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 22 Bình Định Con mèo của Schrödinger 13 Tháng hai 2019 #2 [tex]a(6-a^2)=4<=>(a-2)(-a^2-2a+2)=0[/tex] => a=... rồi gaiir