minh không hiểu bài này bạn nào giải ra mình hiểu được không

S

s2210812

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả sử
85651c4241dfd54a643ac7a33f4d7ea8.gif
, với mọi n nguyên dương. Khi đó:
  • af9200ae142042da553ff830b832c6ba.gif
  • 49785405797ab552512db4bc5dcc9725.gif
  • 25df491196510f520547d5f7537c0944.gif
  • không đủ thông tin tính giới hạn
  • bạn nào có thể giải ra giupr mình không??chứ mình không hiểu
 
N

naughtygirl5493

dễ thôi bạn, ta dùng giới hạn kẹp là ra. thế này nhé
lUn+1-2l < (sqrt3/2)^n
mà lim(sqrt3/2)^n =0
=> lim(Un+1-2) =o
=> lim Un+1= 2
 
P

phong11b

ban oi . ban lam roi . to van biet la the nhung ma de la bat tinhLimUn co ma . ban xem lai di
 
Top Bottom