Mình k tiếc 1trUSD bằng 10từ thank.

H

hunggjojlam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải giúp mình mấy bài này nha.B1.cho hình thang ABCD(AB//CD) có AB=2,511;CD=5,112;gócC=29độ15phút;gócD=60độ45phút.tính AD,BC và đường cao của hình thang.B2.Cho tam gjác đều BCD cạnh 5cm.trên tia đối của tia BC lấy điểm A sao cho góc BAD=40độ.tính AD,AB,chu vi P và dien tích của tam gjac ADC.B3.Một ngừoi gửj tiết kiệm 500tr đồng tiền việt nam vào 1ngân hàng theo mức kì hạn 6 tháng với lãj suất 14,5% 1năm.hỏi sau 8 nam người này nhận được bao nhiêu tiền cả vốn lẫn lãj ở ngân hàng,biết rằng người đó không rut lãi o tất cả các định kì trước đó.và cho tớ xin cách làm chi tiết cách giải phương trình đường phân giác nha.ai lam được mấy bày này tó thank 10 cái.nếu cảm thay 10thank jt woa thj có thể mặc kả.he
 
H

hunggjojlam

Tiếp nha.dân số của tỉnh tuyên quang năm 2013 là 734567 người hỏi.vào năm học 2013-2014 có bao nhiêu học sinh lớp 1,biết rằng trong 10 năm trở lại đây tỉ lệ gja tăng dân số của tỉnh là 1,5% và nhà trường thực hiện tốt chủ trương 100% trẻ em đến trường đúng độ tuổi.
 
Top Bottom