mình hỏi tí

L

lethu_0310

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\inftycho mình hỏi một tí:
f(x)=ax^2 + bx+ c
khi delta >0 \Rightarrow a.f(x)>0 \forall x thuộc (-\infty, x1) \bigcup_{}^{} ( x2, +\infty)
a.f(x)<0 \forall x thuộc (x1, x2)
Vậy khi làm bài có đc dùng a.f(x) k?
cô giáo mình vẫn cho làm còn mình học chỗ luyện thi thì lại nói k đc làm cách như thế. vậy thế nào thì đúng
 
N

nhattien113

ax^ \exists\bigcup_{}^{}\leq\Leftrightarrow\int_{}^{}Bài 1: \sqrt{8}+\sqrt{15} và \sqrt{65}
Bài 2: \sqrt{17}+\sqrt{26}+1 và \sqrt{99}\sum_{i=1}^k a_i^n\bigcap_{}^{}\infty
 
Top Bottom