Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho tất cả các giá trị của tham số m để đồ thị hàm số [tex]y=x^{3}-3mx^{2} + 2[/tex] có hai điểm cực trị A,B sao cho A,B và M(1;-2) thẳng hàng.
Đáp án đề bài cho: A. m=0 B.m=[tex]\sqrt{2}[/tex] C. m=[tex]-\sqrt{2}[/tex] D. m=[tex]\pm \sqrt{2}[/tex]
Giải:
Mình chọn đáp án A.m=0
Đáp án đề bài cho: A. m=0 B.m=[tex]\sqrt{2}[/tex] C. m=[tex]-\sqrt{2}[/tex] D. m=[tex]\pm \sqrt{2}[/tex]
Giải:
Mình chọn đáp án A.m=0