mình đang cần gấp, huhu

S

shein

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đoàn tàu chuyển động thẳng đều với vân tốc 36km/h thì hãm phanh. tàu chạy chậm dần đều và dừng hẳn sau khi chạy được 150m.
a. thời gian từ lúc hãm phanh đến lúc dừng lại
b. sau 10s kể từ lúc hãm phanh, vận tốc và quãng đường đi được của tàu là bao nhiêu
 
T

timehunter

đây nhé

a)Có:vo=36km/h=10m/s
v=0m/s
s=150m
\Rightarrow a=-100/300=-0,333m/s2
\Rightarrow t=30s
b)Sau 10s, v=10-0,333*10=6,7m/s2
s=10*10-0,5*0,333*100=83,3m:)>-
 
Top Bottom