cho tam giác ABC vuông tại A...Ah vuông góc với BC.Biết HC=21;HB=24.tính AB,AC
O onlylove_lsls 31 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC vuông tại A...Ah vuông góc với BC.Biết HC=21;HB=24.tính AB,AC Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC vuông tại A...Ah vuông góc với BC.Biết HC=21;HB=24.tính AB,AC
T trydan 31 Tháng một 2011 #2 onlylove_lsls said: Tính x và y ở hình sau: Câu trả lời của bạn: A. ; B. C. ; D. ; [FONT=.VnTime] [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình ảnh đâu bạn? bạn phải copy cái URL hình ảnh rồi đặt vào thẻ IMG nó mới hiện ra, nếu không thì phải đánh các công thức toán từ trong cái ảnh ấy ra.
onlylove_lsls said: Tính x và y ở hình sau: Câu trả lời của bạn: A. ; B. C. ; D. ; [FONT=.VnTime] [/FONT] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình ảnh đâu bạn? bạn phải copy cái URL hình ảnh rồi đặt vào thẻ IMG nó mới hiện ra, nếu không thì phải đánh các công thức toán từ trong cái ảnh ấy ra.
C conami 31 Tháng một 2011 #3 onlylove_lsls said: cho tam giác ABC vuông tại A...Ah vuông góc với BC.Biết HC=21;HB=24.tính AB,AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chj mà thắc mắc cái bài ny trời. CHo thế thì tính đước AH nhờ hệ thức lượng rùi dùng Pitago mà tính AB , AC chứ có chj đau nhỉ
onlylove_lsls said: cho tam giác ABC vuông tại A...Ah vuông góc với BC.Biết HC=21;HB=24.tính AB,AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chj mà thắc mắc cái bài ny trời. CHo thế thì tính đước AH nhờ hệ thức lượng rùi dùng Pitago mà tính AB , AC chứ có chj đau nhỉ
O onlylove_lsls 31 Tháng một 2011 #4 conami said: Có chj mà thắc mắc cái bài ny trời. CHo thế thì tính đước AH nhờ hệ thức lượng rùi dùng Pitago mà tính AB , AC chứ có chj đau nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tất nhiên là dễ.nhưng trong đáp án ko có kết quả của mình tính ra
conami said: Có chj mà thắc mắc cái bài ny trời. CHo thế thì tính đước AH nhờ hệ thức lượng rùi dùng Pitago mà tính AB , AC chứ có chj đau nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tất nhiên là dễ.nhưng trong đáp án ko có kết quả của mình tính ra
T trydan 31 Tháng một 2011 #5 onlylove_lsls said: tất nhiên là dễ.nhưng trong đáp án ko có kết quả của mình tính ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
onlylove_lsls said: tất nhiên là dễ.nhưng trong đáp án ko có kết quả của mình tính ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
P pengok_hp96 27 Tháng hai 2011 #6 hình như đúng rùi kêt quả mình tính không ra mà dungdf hơn là không có trong đó
B b0y_h4nds0m3 2 Tháng ba 2011 #7 bài này dễ mà áp dụng hệ thức lương là dc nak ban coi mà tính lại đi nhé