Mình có post lên một vài đề thi học kì nèy!Mọi nguoi thu giai nhá! :))

B

babyghetanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 (1,5 điểm). Phân tích đa thức thành nhân tử:
a. x - y + x2 - xy b. x2 + 4xy - 16 + 4y2
Câu 2 (2,5 điểm). Tính :
a. (5x -y).(x2 - xy +1) b. (3x2 + 10x2 - 1):(3x +1) c. x-9x2-9 + 3x2-3x
Câu 3 (2,5 điểm). Cho biểu thức :
a. Với giá trị nào của x thì giá trị của phân thức A xác định ?
b. Rút gọn biểu thức A.
c. Tìm giá trị của x để A = 2.
Câu 4 (2,5 điểm). Cho tứ giác ABCD. Hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm của các cạnh Ab, BC, CD, .
a. Tứ giác MNPQ là hình gì? Vì sao?
b. Để MNPQ là hình vuông thì ABCD cần có điều kiện gì?
Câu 5 (1 điểm). Tính độ dài các cạnh của hình chữ nhật biết bình phương độ dài một cạnh là 25 cm và diện tích là 40 cm2.
 
N

nhantd97

Câu 1:a)x-y+[TEX]x^2[/TEX]-xy=(x-y)+x(x-y)=(x+1)(x-y)
b)[TEX]x^2+4xy-16+4y^2=x^2+4xy+4y^2-16=(x+2y)^2-4^2=(x+2y-4)(x+2y+4)[/TEX]
 
N

nho_cute173

1.a. x-y+x^2-xy=(x-y)+x(x-y)=(x-y)(1+x)
b. x^2+4xy-16+4y^2=(x+2y)^2-4^2=(x+2y-4)(x+2y+4)
2. Bài này khỏi làm nha
3. Sao hok thấy biểu thức A đâu zây
4. a. MNPQ là hình chữ nhật

b. Để MNPQ là hình vuông thì MN=MQ
<=> AC=BD
<=> ABCD là hình thoi
Hok bít bài 4 đúng hok chớ hình mình học gà lắm
5. Mình hok bít đúng hok nhưng mình tính ra là 8cm, 5cm
 
Top Bottom