A
annodomini179
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1:tim m de ham so
y=1/3mx^3-(m+1)x^2+3(m-2)x+1/3 co cuc dai, cuc tieu, dong thoi cac diem cuc dai , cuc tieu la x1,x2 thoa man x1+2x2=1
bai2: viet phuong trinh duong thang di qua cac diem cuc dai, cuc tieu cua do thi ham so
y=-x^3-(m-1)x^2-1/3(m^2-2m)x-m(m-1)
bai3: tim m de ham so
y=1/3x^3-mx^2+(m^2-m+1)x+1 dat cuc tieu tai x=1
bai4: tim m de khoang cach ham so
y=x^3-3x^2-mx+2 co cuc dai, cuc tieu dong thoi 2 diem cuc dai, cuc tieu cua do thi ham so cach deu duong thang (d):y=x-1
bai5: tim m de do thi ham so
y=-x^3+3x^2+3(m^2-1)x-3m^2-1 co diem cuc dai, cuc tieu va diem cuc dai cuc tieu cach deu goc toa do 0.
bai6: tim m de do thi ham so
y=x^4-2mx^2+m-1 co 3 diem cuc tri tao thanh 3 dinh cua tam giac deu.
bai7: CMR: ham so
y=(x^2+m(m^2-1)x-m^2+1)/(x-m) luon co cuc dai , cuc tieu voi \forallm.
bai8: tim p de ham so
y=(-x^2+3x+p)/(x-4) dat gia tri cuc dai M, cuc tieu m: m-M=4
bai9: tim m de ham so
y=(2x^2-3x+m)/(x-m) co cuc dai cuc tieu thoa man :|ycd-yct|>8.
bai10: tom m de do thi ham so
y=(mx^2+3mx+2m+1)/(x-1) co diem cuc dai , cuc tieu nam ve 2 phia 0x.
y=1/3mx^3-(m+1)x^2+3(m-2)x+1/3 co cuc dai, cuc tieu, dong thoi cac diem cuc dai , cuc tieu la x1,x2 thoa man x1+2x2=1
bai2: viet phuong trinh duong thang di qua cac diem cuc dai, cuc tieu cua do thi ham so
y=-x^3-(m-1)x^2-1/3(m^2-2m)x-m(m-1)
bai3: tim m de ham so
y=1/3x^3-mx^2+(m^2-m+1)x+1 dat cuc tieu tai x=1
bai4: tim m de khoang cach ham so
y=x^3-3x^2-mx+2 co cuc dai, cuc tieu dong thoi 2 diem cuc dai, cuc tieu cua do thi ham so cach deu duong thang (d):y=x-1
bai5: tim m de do thi ham so
y=-x^3+3x^2+3(m^2-1)x-3m^2-1 co diem cuc dai, cuc tieu va diem cuc dai cuc tieu cach deu goc toa do 0.
bai6: tim m de do thi ham so
y=x^4-2mx^2+m-1 co 3 diem cuc tri tao thanh 3 dinh cua tam giac deu.
bai7: CMR: ham so
y=(x^2+m(m^2-1)x-m^2+1)/(x-m) luon co cuc dai , cuc tieu voi \forallm.
bai8: tim p de ham so
y=(-x^2+3x+p)/(x-4) dat gia tri cuc dai M, cuc tieu m: m-M=4
bai9: tim m de ham so
y=(2x^2-3x+m)/(x-m) co cuc dai cuc tieu thoa man :|ycd-yct|>8.
bai10: tom m de do thi ham so
y=(mx^2+3mx+2m+1)/(x-1) co diem cuc dai , cuc tieu nam ve 2 phia 0x.