A
annodomini179
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1: tuy theo a, hay xet chieu bien thien cua ham so
y=4x^3+(a+3)x^2+ax
bai 2: xac dinh m de ham so
y=1/3x^3-2x^2+mx-2 dong bien tren
a) (-\infty;+\infty).
b) (-\infty;1);
bai 3: tim m de ham so
y=1/3x^3-mx^2+(2m-1)x-m+2 nghich bien tren(-2;0).
bai 4: tuy theo m, xet chieu bien thien cua ham so
y=(mx+m-7)/(5x-m+3);
bai 5: tim m de ham so
y=(mx+2)/(x+m+2) nghich bien tren tung khoang xac dinh.
bai 6: tim m de ham so
y=(mx+1)/(x+m) dong bien tren tung khoang xac dinh
bai 7: tim m de ham so
y=(x^2+m^2x+m-2)/(x+m) dong bien tren TXD
bai 8: tim m de ham so
y=(mx^2-(2m+1)x+1-m^2)/(x-1) nghich bien tren TXD
bai 9: tim m de ham so
y=(2x^2+(1-m)x+1+m)/(-x+m) nghich bien tren (2;+\infty);
bai 10: tim m de ham so
y=(x^2+mx-1)/(x-1) dong bien tren moi khoang (-\infty;-1) va (1;+\infty);
y=4x^3+(a+3)x^2+ax
bai 2: xac dinh m de ham so
y=1/3x^3-2x^2+mx-2 dong bien tren
a) (-\infty;+\infty).
b) (-\infty;1);
bai 3: tim m de ham so
y=1/3x^3-mx^2+(2m-1)x-m+2 nghich bien tren(-2;0).
bai 4: tuy theo m, xet chieu bien thien cua ham so
y=(mx+m-7)/(5x-m+3);
bai 5: tim m de ham so
y=(mx+2)/(x+m+2) nghich bien tren tung khoang xac dinh.
bai 6: tim m de ham so
y=(mx+1)/(x+m) dong bien tren tung khoang xac dinh
bai 7: tim m de ham so
y=(x^2+m^2x+m-2)/(x+m) dong bien tren TXD
bai 8: tim m de ham so
y=(mx^2-(2m+1)x+1-m^2)/(x-1) nghich bien tren TXD
bai 9: tim m de ham so
y=(2x^2+(1-m)x+1+m)/(-x+m) nghich bien tren (2;+\infty);
bai 10: tim m de ham so
y=(x^2+mx-1)/(x-1) dong bien tren moi khoang (-\infty;-1) va (1;+\infty);