B
bexinhks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]2004(\sqrt{(30060x+1)}+1)=\frac{15}{2}(30x^2-4x)[/tex]
2) [tex]x+\frac{3x}{\sqrt{(1+x^2)}}[/tex]
3) giải bất phương trình
[tex]\sqrt{(x^2-2x+3)}-\sqrt{(x^2-6x+11)} > \sqrt{(3-x)}-\sqrt{(x-1)}[/tex]
2) [tex]x+\frac{3x}{\sqrt{(1+x^2)}}[/tex]
3) giải bất phương trình
[tex]\sqrt{(x^2-2x+3)}-\sqrt{(x^2-6x+11)} > \sqrt{(3-x)}-\sqrt{(x-1)}[/tex]
Last edited by a moderator: