T
tuan_phon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a> cac bạn tính Fa = d.V
Rồi Fa+ P trog chất lỏng ra P vật=> m vật
b>bạn tính trọng lượng quả cầu nếu đặc cả.P=d đồng .V
So sánh với P vật rồi nhận xét
nếu nhỏ hơn thì rỗng
cô toi nói Fa = P đó là khi vật lơ lửng trong nước hoặc nổi cân bằng trên mặt nước
Rồi Fa+ P trog chất lỏng ra P vật=> m vật
b>bạn tính trọng lượng quả cầu nếu đặc cả.P=d đồng .V
So sánh với P vật rồi nhận xét
nếu nhỏ hơn thì rỗng
cô toi nói Fa = P đó là khi vật lơ lửng trong nước hoặc nổi cân bằng trên mặt nước