H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giữa hai bản của tụ điện phẳng là một bản có độ dày bằng 1/3 khoảng cách hai bản đặt song song với hai bản điện dung của tụ khi chưa có bản là C =0.025*10^-6 F tụ được nối với nguồn nên có được tích đến hiệu điện thế là U=100 V xác định công cần tiêu tốn để kéo bản ra và công do nguồn sinh ra khi đó :
a) bản là tấm đồng b) bản là chất điện môi có hằng số điện môi băng 3
Bài 2: Hai tụ C1 =2*10^-6 F ,C2=0.5*10^-6 F có một bản nối đất hiệu điện thế giữa các bản phía trên của các tụ là U1=200 V ,U2=-100 V .tính nhiệt tỏa ra khi nối các bản phía trên của tụ điện bằng một dây dẫn (bản không nối đất )
Bài 3: Cho mạch điện gồm R1 mắc nối tiếp với (R2 song song với R3) nối tiếp với tụ điện C . Mạch mắc vào hiệu điện thế U=24 V ,khóa K nối tiếp ngay với nguồn điện . Biết C =10*10^-6 F ,R1=10 ôm ,R2 =6 ôm, R3=4 ôm .tính nhiệt tỏa ra trên R3 khi đóng khóa K
Bài 4: Giữa hai bản của tụ điện phẳng là một bản có độ dày bằng 1/3 khoảng cách hai bản đặt song song với hai bản điện dung của tụ khi chưa có bản là C =0.025*10^-6 F tụ được nối với nguồn nên có được tích đến hiệu điện thế là U=100 V xác định công cần tiêu tốn để kéo bản ra và công do nguồn sinh ra khi bản là chất điện môi có hằng số điện môi băng 3
a) bản là tấm đồng b) bản là chất điện môi có hằng số điện môi băng 3
Bài 2: Hai tụ C1 =2*10^-6 F ,C2=0.5*10^-6 F có một bản nối đất hiệu điện thế giữa các bản phía trên của các tụ là U1=200 V ,U2=-100 V .tính nhiệt tỏa ra khi nối các bản phía trên của tụ điện bằng một dây dẫn (bản không nối đất )
Bài 3: Cho mạch điện gồm R1 mắc nối tiếp với (R2 song song với R3) nối tiếp với tụ điện C . Mạch mắc vào hiệu điện thế U=24 V ,khóa K nối tiếp ngay với nguồn điện . Biết C =10*10^-6 F ,R1=10 ôm ,R2 =6 ôm, R3=4 ôm .tính nhiệt tỏa ra trên R3 khi đóng khóa K
Bài 4: Giữa hai bản của tụ điện phẳng là một bản có độ dày bằng 1/3 khoảng cách hai bản đặt song song với hai bản điện dung của tụ khi chưa có bản là C =0.025*10^-6 F tụ được nối với nguồn nên có được tích đến hiệu điện thế là U=100 V xác định công cần tiêu tốn để kéo bản ra và công do nguồn sinh ra khi bản là chất điện môi có hằng số điện môi băng 3