H
huynhnhihs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Để cày hết 1 cánh đông trong vong 15 ngày cần sử dụng 8 máy cày. Hỏi muốn cày cánh đồng đó trong 6 ngày thì cần có thêm mấy máy cay nữa
=((Bài 2:Vẽ trên cùng 1 hệ trục tọa độ đồ thị của các hàm số sau:
a)y=-2x b)y=1/3x c)y=-1/3x
>-Bài 3:Khi tổng kết cuối năm học người ta thấy số học sinh của trường X phân bố ở các khối lớp 6;7;8;9 theo tỉ lệ 1,5;1,1;1,3;1,2. hỏi số học sinh giỏi của mỗi khối, biết rằng số học sinh giỏi cuả khối 6 nhiều hơn số học sinh giỏi của khối 8 là 12 học sinhb-(
X(Bài 4:Cho tam giác ABCcos AB<AC. Mlaf trung điểm cạnh BC. trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho MD=MA. VexAH vuông góc với BC (H thuộc BC), trên tai đối của tia HA lấy điểm E sao choHE=HA.
a)Chứng mỉnh rằng AB//CD
b)Chứng minh rằng BE=CD
c)Tìm điều kiện của tam giác ABC để có BD vuông góc với AB.
~X(----------------NHỚ THANKS GIÙM MÌNH NHA CÁC BẠN---------------------^^
:khi (110): :M29:
=((Bài 2:Vẽ trên cùng 1 hệ trục tọa độ đồ thị của các hàm số sau:
a)y=-2x b)y=1/3x c)y=-1/3x
>-Bài 3:Khi tổng kết cuối năm học người ta thấy số học sinh của trường X phân bố ở các khối lớp 6;7;8;9 theo tỉ lệ 1,5;1,1;1,3;1,2. hỏi số học sinh giỏi của mỗi khối, biết rằng số học sinh giỏi cuả khối 6 nhiều hơn số học sinh giỏi của khối 8 là 12 học sinhb-(
X(Bài 4:Cho tam giác ABCcos AB<AC. Mlaf trung điểm cạnh BC. trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho MD=MA. VexAH vuông góc với BC (H thuộc BC), trên tai đối của tia HA lấy điểm E sao choHE=HA.
a)Chứng mỉnh rằng AB//CD
b)Chứng minh rằng BE=CD
c)Tìm điều kiện của tam giác ABC để có BD vuông góc với AB.
~X(----------------NHỚ THANKS GIÙM MÌNH NHA CÁC BẠN---------------------^^
:khi (110): :M29: