V
viettb_tb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề thi vào lớp 10 chuyên tỉnh bình dương
1)Cho tg ABC vuông cân tại A , lấy điểm D trên AC và điểm E trên AB sao cho AD=AE. các đường vuông goc với EC kẻ từ A và D lần lượt cắt cạnh BC ở K và L
chứng minh rằng BK=KL
2)cho tứ giác lồi ABCD (AB>CD), kéo dài AD và BC cắt nhau tại E.gọi S là tổng(tính bằng độ) của các góc CDE và DCE,S' là tổng (tính bằng độ) của các góc BAD và ABC. so sánh S và S' giải thích
^^các bạn thi xong rồi thì làm giúp mình với^^ .. mình chưa có thi, dây là đề năm trước thì phải
làm đc bài nào thì cứ làm . mình hậu tạ cho(10000000000 cái thạnks)
1)Cho tg ABC vuông cân tại A , lấy điểm D trên AC và điểm E trên AB sao cho AD=AE. các đường vuông goc với EC kẻ từ A và D lần lượt cắt cạnh BC ở K và L
chứng minh rằng BK=KL
2)cho tứ giác lồi ABCD (AB>CD), kéo dài AD và BC cắt nhau tại E.gọi S là tổng(tính bằng độ) của các góc CDE và DCE,S' là tổng (tính bằng độ) của các góc BAD và ABC. so sánh S và S' giải thích
^^các bạn thi xong rồi thì làm giúp mình với^^ .. mình chưa có thi, dây là đề năm trước thì phải
làm đc bài nào thì cứ làm . mình hậu tạ cho(10000000000 cái thạnks)
Last edited by a moderator: