Vật lí 11 Mình cần trợ giúp bài này

Tomblue

Học sinh mới
10 Tháng một 2023
1
0
1
18
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh kim loại mang dòng điện I = 4(A), chiều dài L bằng 1m, khối lượng m =200 gam, đặt trên sàn nhẵn nằm ngang trong một từ trường đều có B= 0.2T có phương thẳng đứng. Giả thuyết các dây nối không làm ảnh hưởng đến chuyển động của thanh kim loại. THả cho thanh chuyển động tìm gia tốc của thanh.
 
Top Bottom