Mình cần khẩn cấp giúp mình với!!!!!!!!!!!!

G

girlbuon10594

Chép lại đề bài:D
a. Chứng minh nếu: [TEX]a^2+b^2=2ab[/TEX] thì: [TEX]a=b[/TEX]


b. Tìm [TEX]n\in N [/TEX] để [TEX] A \vdots B[/TEX]
Trong đó: [TEX]A=7x^{n-1}.y^5-5x^3.y^4[/TEX]; [TEX]B=5^2.y^n[/TEX]

Không biết câu b có chép đúng đề bài không nữa:(
 
G

girlbuon10594

"Ngocanh_181" ơi Trình bày thế này có phải làm cho người khác khó hiểu quá không
Hơi dài dòng:D
 
Last edited by a moderator:
T

thangronaldo

Bài 1
Chuyển vế rồi áp dụng hằng đẳng thức là xong
Bai2
Đề bài sai là cái chắc
 
Top Bottom