B
bongxinh_1801
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho A=1+2+3+4+…+2012
Nếu thay tổng của 2 số bất kì trong tổng trên bởi hiệu của chúng thì tổng mới là số chẵn hay lẻ ? (P/S: Nêu cách làm )
Bài 2:Cho M=\frac{n^2 + 4 }{ n+5 }
Có bao nhiêu số tự nhiên n trong khoảng từ 1 đến 2012 sao cho M chưa tối giản
Bài 3: Một lớp 7 toán và một lớp 7 văn ở 2 trường chuyên có tất cả 50 bạn gặp nhau. Các bạn ở lớp 7 văn tính số bạn quen ở lớp 7 toán và nhận thấy rằng: Bạn thứ nhất quen 11 bạn ở lớp 7 toán ; bạn thứ 2 quen 12 bạn ở lớp 7 toán;…; bạn cuối cùng quen tất cả các bạn ở lớp 7 toán.
Tính số bạn mỗi lớp .
Bài 4 : Tìm x, sao cho
a) x^2 < x
b)(x-1).(x-4)>0
c) x ( 5-x) (x+3) >0
Nếu thay tổng của 2 số bất kì trong tổng trên bởi hiệu của chúng thì tổng mới là số chẵn hay lẻ ? (P/S: Nêu cách làm )
Bài 2:Cho M=\frac{n^2 + 4 }{ n+5 }
Có bao nhiêu số tự nhiên n trong khoảng từ 1 đến 2012 sao cho M chưa tối giản
Bài 3: Một lớp 7 toán và một lớp 7 văn ở 2 trường chuyên có tất cả 50 bạn gặp nhau. Các bạn ở lớp 7 văn tính số bạn quen ở lớp 7 toán và nhận thấy rằng: Bạn thứ nhất quen 11 bạn ở lớp 7 toán ; bạn thứ 2 quen 12 bạn ở lớp 7 toán;…; bạn cuối cùng quen tất cả các bạn ở lớp 7 toán.
Tính số bạn mỗi lớp .
Bài 4 : Tìm x, sao cho
a) x^2 < x
b)(x-1).(x-4)>0
c) x ( 5-x) (x+3) >0