R
rukitori9x


1)
A = ( 2+x/2-x - 2-x/2+x - 4x^2/x^2-4) : x^2-6x-9/(2-x)(x-3)
a) Rút gọn A
b) Tìm giá trị nguyên dương của x để A lớn hơn 4 và A có giá trị nguyên
2) Cho tam giác ABC, góc A=90 độ, đg cao AH , HN vuông góc AB, HI vuông góc AC, trung tuyến AM.
C/m: AM vuông góc NI
A = ( 2+x/2-x - 2-x/2+x - 4x^2/x^2-4) : x^2-6x-9/(2-x)(x-3)
a) Rút gọn A
b) Tìm giá trị nguyên dương của x để A lớn hơn 4 và A có giá trị nguyên
2) Cho tam giác ABC, góc A=90 độ, đg cao AH , HN vuông góc AB, HI vuông góc AC, trung tuyến AM.
C/m: AM vuông góc NI
Last edited by a moderator: