Mình cần đề thi 45' môn Toán

C

changtrai_yeucogai2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:Mình đang cần gấp đề thi 1tiet môn toán ai có giúp mình với thứ 2 mình thi rùi



Ai giúp minh với mình cầu xin các bạn:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46):









các bạn giúp mình nhé:khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10):
 
M

minatohokage

Câu 1: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử:
a. [TEX]x^2-3x[/TEX]
b. [TEX]2x^2+5x-18[/TEX]
c. [TEX]x^2y^2-2x^2y-16+x^2[/TEX]
Câu 2: a. Thực hiện phép chia rồi viết kết quả dưới dạng A=B.Q+R
[TEX](x^4+4x^3-7x^2+2x-12) : (x^2+x+1)[/TEX]
b. Tìm a để đa thức [TEX]x^3+ax^2-12x+4[/TEX] chia hết cho đa thức x+2
Câu 3: Cho x+y=5 và xy=-5. Tính
a. [TEX]x^2+y^2[/TEX]
b. [TEX]x^3+y^3[/TEX]
Câu 4: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
P=[TEX]x^2-2xy+2y^2-8y+2010[/TEX]
P/s: Đề kiểm tra chỗ mình, easy ko thể easy hơn :)) Mình đc 10 đó ;)) Dù sao cũng good luck to you :-*


$$Chú ý latex:)
 
Last edited by a moderator:
D

dinhdat8a1

Câu 1; Phân tích đa thức sau thành nhân tử: a, [TEX]x^2-7x+6 b, x^4 - 4 c, x^2 +2[/TEX] colen [I
 
Last edited by a moderator:
M

minhhoang_vip

Thầy mình cho 2 đề, nhưng mình làm đề 1

A) TRẮC NGHIỆM:
(2 điểm) Chọn đáp số đúng ghi vào bài làm
1) [TEX]9a^4-12a^2b+4b^2 = (3a^2-2b)^2[/TEX] là đúng hay sai?
A. Đúng
B. Sai
2) [TEX](x^3-8):(x-2)[/TEX] có kết quả là:
A. [TEX]x^2+2x+4[/TEX]
B. [TEX]x^2-2x+4[/TEX]
C. [TEX]x^2+4x+4[/TEX]
D. [TEX]x^2-4x+4[/TEX]
3) Điền biểu thức thích hợp vào chỗ chấm:
a) [TEX]27a^3+b^3=(3a+b)(..........................................)[/TEX]
b) [TEX]4x^4-y^2=(..........................)(.........................)[/TEX]

B) TỰ LUẬN (8 điểm)
Bài 1: (2,5 điểm) Phân tích thành nhân tử
a) [TEX]4x^2-20x[/TEX]
b) [TEX]x^2-3x+xy-3y[/TEX]
c) [TEX]x^4+4[/TEX]

Bài 2: (2 điểm) Rút gọn biểu thức
a) [TEX]2x(x+3)-(2x^2+1)[/TEX]
b) [TEX](x+3)(x^2-3x+9)-(2x^2+1)[/TEX]

Bài 3: (1 điểm) Tìm x, biết [TEX]3(x-2)+3x-6=0[/TEX]

Bài 4: (1,5 điểm) Thực hiện phép chia [TEX](6x^3+3x^2+4x+2):(3x^2+2)[/TEX]

Bài 5: Cho [TEX]x+y=3[/TEX] và [TEX]x^2+y^2=5[/TEX]. Tính [TEX]x^3+y^3[/TEX] ?
 
Top Bottom