. @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Lê.T.Hà
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 27 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. . @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Lê.T.Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. . @Mộc Nhãn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Lê.T.Hà
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 27 Tháng tám 2020 #2 [tex]T=\frac{3b+3c}{2a}+2+\frac{4a+3c}{3b}+1+\frac{12b+8a}{2a+3c}+4-11[/tex] [tex]=\frac{4a+3b+3c}{2a}+\frac{4a+3b+3c}{3b}+\frac{4(4a+3b+3c)}{2a+3c}-11=(4a+3b+3c)\left ( \frac{1}{2a}+\frac{1}{3b}+\frac{2^2}{2a+3c} \right )-11[/tex] Reactions: Kaito Kidㅤ, iiarareum and Hanhh Mingg
[tex]T=\frac{3b+3c}{2a}+2+\frac{4a+3c}{3b}+1+\frac{12b+8a}{2a+3c}+4-11[/tex] [tex]=\frac{4a+3b+3c}{2a}+\frac{4a+3b+3c}{3b}+\frac{4(4a+3b+3c)}{2a+3c}-11=(4a+3b+3c)\left ( \frac{1}{2a}+\frac{1}{3b}+\frac{2^2}{2a+3c} \right )-11[/tex]