Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề ra:
Bài 1: Cho a>b>0 và ab=1. Tìm Min của A=[tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{a-b}[/tex]
Bài 2: Cho x,y, z dương thỏa mãn xy+yz+zx=[tex]\frac{4}{9}[/tex]
Tìm Min của B=[tex]x^{2}+14y^{2}+10z^{2}-4\sqrt{2y}[/tex]
Bài 1: Cho a>b>0 và ab=1. Tìm Min của A=[tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{a-b}[/tex]
Bài 2: Cho x,y, z dương thỏa mãn xy+yz+zx=[tex]\frac{4}{9}[/tex]
Tìm Min của B=[tex]x^{2}+14y^{2}+10z^{2}-4\sqrt{2y}[/tex]