Toán Min

Nhi_min

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
191
38
26
Bình Định

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Giả thiết
[tex]<=>\sqrt{x+2}-\sqrt{y+2}+x^{3}-y^{3}=0 <=>\frac{(\sqrt{x-2})-(\sqrt{y-2})*(\sqrt{x-2})+(\sqrt{y-2})}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}} +x^{3}-y^{3}=0[/tex]
Rồi e đặt x-y chung nhân với 1 biểu thức #0 =0 => x=y
E thay vô biểu thức rồi sẽ tính ra A e nhé ! Đồng thời e tham khảo gõ căn mũ đây nha :) https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-ly-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113 :D Chúc e học tốt nha :p
 
  • Like
Reactions: Nhi_min
Top Bottom