- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 930
- 146
- 18
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương


Cho $x,y,z>0$. Tìm $\min P=\displaystyle\sum \dfrac{\sqrt{yz}}{x+\sqrt{3yz}}$
Cho $x_1;x_2;x_3;x_4>0$ và $x_1+x_2+x_3+x_4=1$. Tìm $\min G$. Trong đó $G=\dfrac{x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4}{x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^3}$
Giúp e với ạ, e cảm ơn
Cho $x_1;x_2;x_3;x_4>0$ và $x_1+x_2+x_3+x_4=1$. Tìm $\min G$. Trong đó $G=\dfrac{x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4}{x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^3}$
Giúp e với ạ, e cảm ơn
Attachments
Last edited by a moderator: