- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 17
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,Cho x,y,z>0 và x+y+z = 6
Tìm MinP = [tex]\frac{y+z+5}{x+1} + \frac{x+z+4}{y+2} +\frac{x+y+3}{z+3}[/tex]
b, Cho x,y,z>0 và x+y+z= 12.
Tìm MinP = [tex]\sum \frac{y+z-x}{3x+y-z}[/tex]
Tìm MinP = [tex]\frac{y+z+5}{x+1} + \frac{x+z+4}{y+2} +\frac{x+y+3}{z+3}[/tex]
b, Cho x,y,z>0 và x+y+z= 12.
Tìm MinP = [tex]\sum \frac{y+z-x}{3x+y-z}[/tex]