Giúp em với ạ. Em cảm ơn
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 8 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Em cảm ơn Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Em cảm ơn
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,103 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 8 Tháng bảy 2021 #2 [tex]\sum \frac{x+y}{\sqrt{xy+z}}=\sum \frac{x+y}{\sqrt{xy+z(x+y+z)}}=\sum \frac{x+y}{\sqrt{(x+z)(y+z)}}\geq 3[/tex] (BĐT AM-GM) Dấu "=" xảy ra khi $x=y=z=\frac{1}{3}$ Reactions: Duy Quang Vũ 2007, huyenhuyen5a12, Anais Watterson and 1 other person
[tex]\sum \frac{x+y}{\sqrt{xy+z}}=\sum \frac{x+y}{\sqrt{xy+z(x+y+z)}}=\sum \frac{x+y}{\sqrt{(x+z)(y+z)}}\geq 3[/tex] (BĐT AM-GM) Dấu "=" xảy ra khi $x=y=z=\frac{1}{3}$