Giúp em với ạ, em cảm ơn!
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 8 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ, em cảm ơn! Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ, em cảm ơn!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 8 Tháng bảy 2021 #2 [tex]P=\frac{x-t}{y+t}+\frac{y-x}{z+x}+\frac{z-y}{t+y}+\frac{t-z}{x+z}=\frac{x+z}{y+t}+\frac{y+t}{x+z}-2\geq 2-2=0[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [TEX]x+z=y+t[/TEX] Reactions: huyenhuyen5a12, kido2006, Nguyễn Linh_2006 and 2 others
[tex]P=\frac{x-t}{y+t}+\frac{y-x}{z+x}+\frac{z-y}{t+y}+\frac{t-z}{x+z}=\frac{x+z}{y+t}+\frac{y+t}{x+z}-2\geq 2-2=0[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [TEX]x+z=y+t[/TEX]